Tổng hợp tất cả trang bị và công dụng trong Liên Quân Mobile mùa 15 (2023)

Đóng góp bởi Lê Dức MinhXét duyệt & biên tập: Nhóm nội dung Thế Giới Di Động.Cập nhật 03/11/20221

Garena Liên Quân Mobile - Thắng Bại Tại Kỹ Năng Miễn phí Chiến thuật, Liên Quân Nhà phát hành: Garena Mobile Private LimitedĐánh giá: (9) 230 lượt xem

Liên Quân là tựa game trên Smartphone có lối chơi cực cuốn. Để các vị tướng của mình trở nên mạnh hơn thì trang bị là một thứ không thể nào thiếu. Vậy sử dụng trang bị như thế nào là hợp lý? Xây dựng cho tướng yêu thích của bạn bộ trang bị ra sao để có thể phát huy hết sức mạnh? Hãy cùng mình đến với bài viết dưới đây để hiểu thêm về các thuộc tính và nội tại của từng loại trang bị nhé!

Tổng hợp tất cả trang bị và công dụng trong Liên Quân Mobile mùa 15 (1)

Tổng hợp tất cả trang bị và công dụng trong Liên Quân Mobile mùa 15 (2)Tổng hợp tất cả trang bị và công dụng trong Liên Quân Mobile mùa 15 (3) Chuột gaming, bàn phím gaming, tai nghe gaming sắm ngay với ưu đãi 50%

Liên Quân mobile là tựa game MOBA đình đám có số lượng người chơi đông đảo. Với vô số giải đấu lớn trong và ngoài nước, Liên Quân nhanh chóng được bình chọn là tựa game eSport (thể thao điện tử).Game bắt đầu với 10 người chơi chia đều ra 2 đội, nhiệm vụ của bạn sẽ là phá hủy nhà chính của đối phương và giành chiến thắng.

I. Các trang bị công vật lý Liên Quân Mobile

Tổng hợp tất cả trang bị và công dụng trong Liên Quân Mobile mùa 15 (4)

Cũng như các game MOBA khác, trang bị công thường đánh mạnh vào sát thương vật lý, chí mạng, tốc đánhhút máu. Các trang bị này thường phù hợp với các tướng xạ thủ, sát thủ, hay đấu sĩ có lượng sát thương cao. Trang bị công là thế mạnh của các sát thương vật lý chủ lực trong team.

1. Thương Longinus

Tổng hợp tất cả trang bị và công dụng trong Liên Quân Mobile mùa 15 (5)

Ở mùa 15 hiện tại, Thương Longinus dường như bị lãng quên nhưng với lượng máu, khả năng hồi chiêuphá giáp thì Thương Longinus thật sự rất hữu dụng với các tướng đấu sĩ có sát thương đầu game như: Amily, Arthur hay Yena. Thương Longinus thực sự là một trang bị khởi đầu tốt.

2. Kiếm Fafnir

Tổng hợp tất cả trang bị và công dụng trong Liên Quân Mobile mùa 15 (6)

Kiếm Fafnir cũng là một trang bị cho lựa chọn khởi đầu, với lượng sát thương, tốc đánhhút máu thì kiếm Fafnir thật sự cần thiết cho các tướng xạ thủ như: Hayate, Yorn hay Moren. Trang bị này sẽ tối ưu được sức mạnh của xạ thủ và giúp họ có thể đi đường một cách hiệu quả nhất.

3. Thánh kiếm

Tổng hợp tất cả trang bị và công dụng trong Liên Quân Mobile mùa 15 (7)

Trang bị giữa trận dành cho các xạ thủ cũng như sát thủ, Thánh kiếm giúp tăng sức tuyệt đối cho các tướng có sát thương vật lý cao, với tỷ lệ chí mạng tốt; Thánh kiếm luôn là trang bị ưa dùng trong mọi trận đấu.

4. Kiếm Muramasa

Tổng hợp tất cả trang bị và công dụng trong Liên Quân Mobile mùa 15 (8)

Sau Thánh kiếm thì Kiếm Muramasa là sự lựa chọn hiệu quả. Trang bị này giúp tối ưu hóa sức mạnh của tướng sát thương vật lý, với khả năng xuyên giáp tận 45% thì Kiếm Muramasa luôn là nỗi ám ảnh cho các tướng chống chịu đối phương.

5. Quỷ kiếm

Tổng hợp tất cả trang bị và công dụng trong Liên Quân Mobile mùa 15 (9)

Quỷ kiếm là một trang bị tăng khả năng hút máu cao, trang bị này rất phù hợp với các xạ thủ bị động như: Yorn, Tel'Annas để có thể sống sót tốt. Quỷ kiếm cũng cần thiết với các tướng đấu sĩ có khả năng gây sát thương bằng đòn đánh tay như Lữ bố hay Kil'groth, mang lại khả năng hồi máu liên tục.

6. Phức hợp kiếm

Tổng hợp tất cả trang bị và công dụng trong Liên Quân Mobile mùa 15 (10)

Một trang bị toàn diện về mọi mặt nhưng với giá tiền không hề rẻ. Nếu bạn tự tin với kỹ năng các nhân của bản thân, bạn có thể chọn Phức hợp kiếm là trang bị khởi đầu vì với những thuộc tính trên, bạn có thể chơi một cách toàn diện với trang bị này. Phức hợp kiếm phù hợp cho tất cả các tướng như xạ thủ, sát thủ hay đấu sĩ có khả năng sốc sát thương tốt.

7. Gươm sấm sét

Tổng hợp tất cả trang bị và công dụng trong Liên Quân Mobile mùa 15 (11)

Gươm sấm sét là trang bị dành riêng cho các tướng xạ thủ, Gương sấm sét tăng mạnh tốc đánh và mang lại khả năng xả sát thương diện rộng trong giao tranh, giúp bù đắp nhược điểm đánh đơn mục tiêu của các tướng xạ thủ. Hầu như xạ thủ nào cũng có thể lên món trang bị này.

8. Song đao bão táp

Tổng hợp tất cả trang bị và công dụng trong Liên Quân Mobile mùa 15 (12)

Trang bị tăng tỷ lệ chí mạng cần thiết cho các xạ thủ cũng như sát thủ. Với lượng tốc đánh, chí mạngtốc chạy cần thiết cho một tướng sát thương vật lý chủ lực thì Song đao bão táp luôn trở thành sự lựa chọn hàng đầu.

9. Nanh Fenrir

Tổng hợp tất cả trang bị và công dụng trong Liên Quân Mobile mùa 15 (13)

Nanh Fenrir là trang bị khủng của các tướng sát thương vật lý trong mỗi trận đấu, trang bị này tối ưu hóa sát thương tối đa với thuộc tính và nội tại chỉ dành tăng mạnh sát thương vật lý. Nanh Fenrir cũng có thể là lựa chọn trang bị giữa game đối với các game thủ thích tạo sự phá cách, sốc sát thương ngay từ khi đối phương còn yếu.

10. Cung tà ma

Tổng hợp tất cả trang bị và công dụng trong Liên Quân Mobile mùa 15 (14)

Ngược với Nanh Fenrir thì Cung tà ma lại mang lại cảm giác bá đạo với khả năng hút máu khủng. Nội tại khi kích hoạt những tướng đánh xa như xạ thủ sẽ tăng 90% hút máu. Với lượng hút máu vô tận trong ba giây đủ để bạn có thể lật kèo hay thả diều tháo chạy một cách hoàn hảo. Nội tại cho thấy trang bị chỉ dành riêng cho các tướng xạ thủ như Capheny, Wisp hay Fennik.

11. Vuốt hung tàn

Tổng hợp tất cả trang bị và công dụng trong Liên Quân Mobile mùa 15 (15)

Vuốt hung tàn là trang bị dành cho các tướng cấu rỉa liên tục như Valhein, Rourke,...; cũng như Song đao bão táp thì Vuốt hung tàn cũng có các thuộc tính tăng mạnh tốc đánh, chí mạngtốc chạy nhưng thay vào nội tại kháng hiệu ứng thì Vuốt Hung tàn cho xạ thủ khả năng cộng dồn tốc đánh đến mức tối đa.

12. Thương xuyên phá

Tổng hợp tất cả trang bị và công dụng trong Liên Quân Mobile mùa 15 (16)

Thương xuyên phá là một trong những trang bị khởi đầu, cũng như Thương Longinus thì thương xuyên phá cũng mang các thuộc tính sát thương vật lý, xuyên giáp. Nhưng thay vì máu và hồi chiêu thì thương xuyên phá lại cho bạn khả năng di chuyển ngoài giao tranh, thuộc tính này của thương xuyên phá rất phù hợp với các tướng đấu sĩ linh động như Richter, Zuka,... hay các tướng có khả năng di chuyển nhanh cũng như cơ động cao.

MUA NGAY ĐIỆN THOẠI CHƠI GAME LIÊN QUÂN MOBLIE TỐT NHẤT

II. Các trang bị phép trong Liên Quân Mobile

Tổng hợp tất cả trang bị và công dụng trong Liên Quân Mobile mùa 15 (17)

1. Ngọc đại pháp sư

Tổng hợp tất cả trang bị và công dụng trong Liên Quân Mobile mùa 15 (18)

Ngọc đại pháp sư là một trong những trang bị khởi đầu, với lượng công phép, giảm hồi chiêu, khả năng hồi máunăng lượng thì trang bị này rất cần thiết cho các tướng pháp sư bị động như Natalya, Aleister hay Gildur. Nhưng ở meta hiện tại, Ngọc đại pháp sư đã dần suy yếu và không còn là sự lựa chọn tin cậy của các game thủ.

2. Trượng bùng nổ

Tổng hợp tất cả trang bị và công dụng trong Liên Quân Mobile mùa 15 (19)

Trang bị thứ 3 trong trận đấu rất được ưa dùng. Trượng bùng nổ với khả năng đột biến sát thương từ nội tại thì trang bị này luôn xuất hiện thường xuyên trong các trận đấu, rất phù hợp với các tướng có sát thương cao như: Liliana, D'Arcy hay Krixi.

3. Mặt nạ Berith

Tổng hợp tất cả trang bị và công dụng trong Liên Quân Mobile mùa 15 (20)

Với nội tại Thống khổ, Mặt nạ Berith luôn được các tướng pháp sư lối chơi cấu rỉa, xả sát thương liên tục như Azzen'ka, Ilumia lựa chọn. Với khả năng gây thêm sát thương thì Mặt nạ Berith giúp tăng thêm độ khó chịu của các vị tướng này trong trận đấu.

4. Trượng băng

Tổng hợp tất cả trang bị và công dụng trong Liên Quân Mobile mùa 15 (21)

Với tốc chạy,máu và khả năng làm chậm, Trượng băng luôn là món trang bị tất yếu cho các tướng bị động như Natalya, Mganga, Ignis lựa chọn. Khả năng làm chậm và tăng tốc chạy cho phép tướng pháp sư có thể truy đuổi mục tiêu cũng như thả diều tháo chạy một cách hiệu quả.

5. Băng nhẫn Skadi

Tổng hợp tất cả trang bị và công dụng trong Liên Quân Mobile mùa 15 (22)

Với lượng máu, công phépxuyên giáp cao, Băng nhẫn Skadi rất hữu dụng trong giai đoạn giữa game giúp các pháp sư có độ dẻo dai nhất định, khả năng làm chậm như Trương băng cũng là một ưu thế của Băng nhẫn. Nhưng không như Trượng băng, Băng nhẫn lại rất ít được tin dùng và thường ít xuất hiện ở các trận đấu.

6. Xuyên tâm lệnh

Tổng hợp tất cả trang bị và công dụng trong Liên Quân Mobile mùa 15 (23)

Trang bị rất ưa chuộng vào thời gian gần đây, xuất hiện khá nhiều trong các trận đấu. Với các thuộc tính cơ bản, Xuyên tâm lệnh đã đáp ứng được đủ các yêu cầu trang bị của một tướng pháp sư, phù hợp với hầu như tất cả các tướng đường giữa. Xuyên tâm lệnh mạnh ở đầu hoặc giữa trận đấu khi đã có lợi thế nhất định về mạng và tiền.

7. Quả cầu băng sương

Tổng hợp tất cả trang bị và công dụng trong Liên Quân Mobile mùa 15 (24)

Vấn đề hầu hết của các pháp sư đường giữa đều là lượng máu thấp dễ bị sốc sát thương và lên bảng điểm số khi chưa cống hiến được quá nhiều cho giao tranh. Quả cầu băng sương hạn chế tối đa cho điều đó, trang bị này cho bạn khả năng tự đóng băng trong 2 giây và miễn nhiễm với tất cả sát thương cũng như hiệu ứng. Trang bị này rất cần thiết cho hầu hết tất cả các tướng pháp sư.

8. Vương miện Hecate

Tổng hợp tất cả trang bị và công dụng trong Liên Quân Mobile mùa 15 (25)

Vương miện Hecate là một trang bị giúp pháp sư tăng mạnh lượng công phép. Với lượng sức mạnh từ thuộc tính và nội tại tăng công phép theo phần trăm, bạn sẽ cảm nhận thấy sự khác biệt hoàn toàn khi đã sở hữu được trang bị này trong trận đấu.

9. Quyền trượng Rhea

Tổng hợp tất cả trang bị và công dụng trong Liên Quân Mobile mùa 15 (26)

Quyền trượng Rhea là món trang bị giúp tăng khả năng hút máu phép, với nội tại cộng giáp khi lượng máu thấp hơn 40% thì Quyền trượng Rhea cho các tướng pháp sư máu thấp như Dirak, Raz khả năng dẻo dai trong giao tranh, tăng khả năng sống sót khi trở thành mục tiêu của sát thủ team đối phương.

10. Gươm tận thế

Tổng hợp tất cả trang bị và công dụng trong Liên Quân Mobile mùa 15 (27)

Gươm tận thế là một trong các món trang bị cần thiết trong giai đoạn cuối trận, với lượng công phép và công vật lý cộng thêm thì giúp pháp sư có thể đột phá, biến ảo giữa các dạng sát thương liên tục gây khó chịu và áp lực lên team đối phương.

11. Gươm hiền triết

Tổng hợp tất cả trang bị và công dụng trong Liên Quân Mobile mùa 15 (28)

Gươm hiền triết giúp pháp sư tăng lượng máu đáng kể và giảm giáp phép. Nhưng đôi khi trang bị này lại không được các game thủ chuyên dùng, thường rất ít xuất hiện trong các trận đấu.

12. Thập tự kiếm

Tổng hợp tất cả trang bị và công dụng trong Liên Quân Mobile mùa 15 (29)

Với lượng công phép tốt và năng lượng cộng thêm, Thập tự kiếm cũng là một món trang bị hữu dụng ở cuối trận đấu. Tuy nhiên với các thuộc tính không mấy cần thiết thì thập tự kiếm lại không lọt vào mắt xanh của các game thủ.

13. Sách thánh

Tổng hợp tất cả trang bị và công dụng trong Liên Quân Mobile mùa 15 (30)

Sách thánh là trang bị quá quen thuộc với các game thủ, trang bị này giúp đột phá sức mạnh giữa hoặc cuối trận đấu. Khi trận đấu kéo dài đến những giấy phút cuối và tướng đối phương đã có khá nhiều trang bị giáp phép thì sách thánh sẽ giúp các pháp sư đường giữa tăng tối đa công phép và xả lượng lớn sát thương lên team đối phương.

Mời bạn tham khảo một số mẫu điện thoại chơi Liên Quân mượt mà nhưng giá hạt dẻ

Tên modelTrạng tháiĐánh giáGiá sản phẩmChip xử lý (CPU)RAMMàn hìnhHệ điều hànhDung lượng lưu trữ
Xiaomi Redmi Note 11SCòn hàng

3.8

6.190.000₫MediaTek Helio G96 8 nhân8 GB6.43" - Tần số quét 90 HzAndroid 11128 GB
Samsung Galaxy A23 6GBCòn hàng

4.2

5.690.000₫Snapdragon 680 8 nhân6 GB6.6" - Tần số quét 90 HzAndroid 12128 GB
Xiaomi Redmi Note 11 (6GB/128GB)Còn hàng

3.7

4.790.000₫Snapdragon 680 8 nhân6 GB6.43" - Tần số quét 90 HzAndroid 11128 GB
OPPO A96Còn hàng

4.1

6.490.000₫Snapdragon 680 8 nhân8 GB6.59" - Tần số quét 90 HzAndroid 11128 GB
Realme 8Còn hàng

4.5

7.290.000₫MediaTek Helio G95 8 nhân8 GB6.4" - Tần số quét 60 HzAndroid 11128 GB

Tổng hợp tất cả trang bị và công dụng trong Liên Quân Mobile mùa 15 (31)Tổng hợp tất cả trang bị và công dụng trong Liên Quân Mobile mùa 15 (32) Chuột gaming, bàn phím gaming, tai nghe gaming sắm ngay với ưu đãi 50%

III. Các trang bị thủ trong Liên Quân Mobile

Tổng hợp tất cả trang bị và công dụng trong Liên Quân Mobile mùa 15 (33)

1. Áo choàng thần ra

Tổng hợp tất cả trang bị và công dụng trong Liên Quân Mobile mùa 15 (34)

Áo choàng thần Ra là trang bị khởi đầu cho hầu hết các tướng đấu sĩ chống chịu như: Arthur, Omen, giúp các tướng này tăng đáng kể lượng máuhồi máu, trang bị còn giúp tướng chống chịu có thêm lượng sát thương từ nội tại dựa theo phần trăm máu bản thân.

2. Khiên huyền thoại

Tổng hợp tất cả trang bị và công dụng trong Liên Quân Mobile mùa 15 (35)

Với lượng giápnăng lượng, Khiên huyền thoại là trang bị làm nên thương hiệu cho các tướng chống chịu. Trang bị này có cho bạn khả năng hồi chiêu tốt và hiệu ứng làm suy kiệt đối thủ khi tấn công vào bạn. Trang bị rất phù hợp với lối chơi của các tướng siêu chống chịu như: Arthur, Thane hay Mina.

3. Áo choàng băng giá

Tổng hợp tất cả trang bị và công dụng trong Liên Quân Mobile mùa 15 (36)

Áo choàng băng giá với lượng máu, giáp, hồi chiêu và khả năng làm chậm, trang bị này đã chiếm được trái tim của bao game thủ. Đặc biệt với khả năng làm chậm trang bị này giúp các tướng chống chịu bị động giảm đi khả năng bị thả diều rất nhiều, rất phù hợp với các tướng như: Zephys, Ormarr.

4. Giáp thống khổ

Tổng hợp tất cả trang bị và công dụng trong Liên Quân Mobile mùa 15 (37)

Giáp thống khổ là trang bị tất yếu cho các chống chịu chủ lực, với nội tại duy nhất phản 15% sát thương thành sát thương phép tính theo sát thương chưa giảm trừ thì Giáp thống khổ luôn là mối e ngại với xạ thủ hoặc sát thủ team đối phương. Trang bị này dành cho các tướng tanker thứ thiệt như: Omega, Y'bneth, Toro...

5. Rìu Hyoga

Tổng hợp tất cả trang bị và công dụng trong Liên Quân Mobile mùa 15 (38)

Rìu Hyoga là một trang bị hoàn hảo về mặc công và thủ; với lượng giáp, giáp phép, máu tối đa cao và khả năng làm chậm, Rìu Hyoga giúp các tướng đấu sĩ sát thương cũng như đỡ đòn có khả năng trụ vững trong giao tranh và hạn chế việc bị thả diều. Bạn có thể lên trang bị này cho các tướng như Amily, Errol, Omen hay Cresht...

6. Giáp Gaia

Tổng hợp tất cả trang bị và công dụng trong Liên Quân Mobile mùa 15 (39)

Giáp Gaia với máu tối đa cao, khả năng hồi máu tốt và nhiều giáp phép, trang bị này được ưa chuộng khi team đối phương có quá nhiều nguồn sức mạnh phép thuật hoặc pháp sư đi đường team bạn quá mạnh. Trang bị cần thiết cho các tướng thuần chống chịu đỡ đòn như: Toro, Thane, Mina.

7. Khiên thất truyền

Tổng hợp tất cả trang bị và công dụng trong Liên Quân Mobile mùa 15 (40)

Khiên thất truyền là trang bị đặc trị các tướng xạ thủ hoặc sát thủ đối phương, với nội tại giảm 30% tốc đánh của kẻ địch lân cận, trang bị này sẽ làm giảm rất nhiều hiệu quả chiến đấu của sát thương vật lý chủ lực team bạn. Cùng với lượng giápmáu cộng thêm thì Khiên thất truyền rất phù hợp cho các tướng hỗ trợ dạng chống chịu.

8. Huân chương Troy

Tổng hợp tất cả trang bị và công dụng trong Liên Quân Mobile mùa 15 (41)

Huân chương Troy là một trang bị rất được ưa chuộng với các tướng đấu sĩ sát thương như Triệu Vân, Max, Arduin. Cơ bản vì trang bị này có lượng giáp phép cần thiết nhưng khác giáp Gaia ở việc Huân chương Troy có thuộc tính giảm hồi chiêu và tạo sẵn lớp lá chắn phép.

9. Phù chú sinh trường

Tổng hợp tất cả trang bị và công dụng trong Liên Quân Mobile mùa 15 (42)

Không như những trang bị khác, Phù chú sinh trường là trang bị đẩy mạnh về máu cộng thêm và khả năng hồi máu trên giây. Trong một trận đấu cảm thấy bản thân quá trâu bò, bạn có thể nghĩ ngay đến trang bị này để tăng độ dẻo dai, ra vào giao tranh một cách ngang nhiên. Nhưng trên thực tế, ít có game thủ nào quan tâm đến trang bị này, thay vào đó họ thường lên giáp hộ mệnh để được sống 2 lần. Trang bị này phù hợp cho các tanker thực thụ như: Taara, Toro, Arumhay cả Gildur.

10. Thuẫn nham thạch

Tổng hợp tất cả trang bị và công dụng trong Liên Quân Mobile mùa 15 (43)

Là một trang bị nâng cấp từ Rìu Hyoga, giápgiáp phép nhiều hơn nhưng về cơ bản nội tại của Thuẫn nham thạch khá bị động nên ít được các game thủ lựa chọn để sử dụng. Trang bị dành cho các tướng đỡ đòn thực thụ.

11. Giáp hộ mệnh

Tổng hợp tất cả trang bị và công dụng trong Liên Quân Mobile mùa 15 (44)

Nói đến Giáp hộ mệnh không ai là không biết được độ cần thiết của trang bị này về cuối trận. Trang bị ưa dùng của tất cả tướng Liên Quân Mobile từ pháp sư, xạ thủ, sát thủ, đấu sĩ cho đến hỗ trợ đều cần Giáp hộ mệnh để có thể hồi sinh và hỗ trợ team một cách tốt nhất, trang bị giúp bạn giảm thiểu những sai lầm khi đi sai vị trí để bị bắt lẻ.

IV. Các trang bị tốc độ trong Liên Quân Mobile

Các trang bị tốc độ thường là những đôi giày có những thuộc tính khác nhau, giúp phần nào tăng được giảm hiệu ứng khống chế, giảm sát thương đòn đánh tay, xuyên giáp phép, giảm hồi chiêu hay tăng tốc độ di chuyển ngoài giao tranh...

Tổng hợp tất cả trang bị và công dụng trong Liên Quân Mobile mùa 15 (45)

1. Giày hộ vệ

Tổng hợp tất cả trang bị và công dụng trong Liên Quân Mobile mùa 15 (46)

Giày hộ vệ là trang bị tốc độ hỗ trợ tăng giápgiảm sát thương đòn đánh thường, trang bị này được các đấu sĩ sát thương, chống chịu hay hỗ trợ ưa dùng, mục đích để hạn chế tối đa sát thương từ đòn đánh tay nhận phải bởi xạ thủ team bạn. Nhưng trong thực tế, đôi khi các xạ thủ đi đường yếu thế so với xạ thủ đối phương, họ thường chọn giày hộ vệ để cân bằng lại đường tăng khả năng chống chịu và tập trung vào việc farm lính tích trang bị.

2. Giày kiên cường

Tổng hợp tất cả trang bị và công dụng trong Liên Quân Mobile mùa 15 (47)

Giày kiên cường là sự lựa chọn hoàn hảo khi team đối phương có quá nhiều nguồn sát thương phép và khả năng khống chế cứng, Giày kiên cường giúp bạn cộng thêm được 35% kháng hiệu ứng và cung cấp cho bạn đủ lượng giáp phép để có thể chống chịu đầu trận đấu.

3. Giày thuật sĩ

Tổng hợp tất cả trang bị và công dụng trong Liên Quân Mobile mùa 15 (48)

Giày thuật sĩ mạng lại cho bạn khả năng hồi chiêu. Nhưng trong thực tế, các game thủ có thể xây dựng cho bản thân đủ khả năng hồi chiêu thông qua trang bị nên Giày thuật sĩ thường rất ít được sử dụng.

4. Giày phù thủy

Tổng hợp tất cả trang bị và công dụng trong Liên Quân Mobile mùa 15 (49)

Giày phù thủy thường được các tướng pháp sư hay hỗ trợ phép thuật sử dụng, với nội tại xuyên giáp phép đủ để tăng khả năng cấu rỉa đầu game thì giày phù thủy luôn được ưa chuộng ở mỗi trận đấu.

5. Giày du mục

Tổng hợp tất cả trang bị và công dụng trong Liên Quân Mobile mùa 15 (50)

Giày du mục là trang bị dành riêng cho các tướng xạ thủ hay sát thủ cần tốc đánh đầu game như Yorn, Fennik hay Nakroth. Trang bị này tăng cao tốc đánh làm cho các tướng mạnh bởi tốc đánh có thể tận dụng lợi thế để áp đảo đầu trận đấu.

6. Giày Hermes

Tổng hợp tất cả trang bị và công dụng trong Liên Quân Mobile mùa 15 (51)

Giày Hermes là lựa chọn hiệu quả cho các tướng có khả năng di chuyển chậm, bị động không có các chiêu thức di chuyển nhanh hay biến ảo. Giày Hermes sẽ giúp tướng tăng mạnh khả năng di chuyển ngoài giao tranh để giúp các tướng bị động có thể tham gia giao tranh kịp thời.

V. Các trang bị trợ thủ trong Liên Quân Mobile

Các trang bị trợ thủ thường có các nội tại giống nhau như tăng giáp ảo, khả năng thấy tàng hình, miễn khống chế, tăng giáp giáp phép, hoặc gây sát thương.

Tổng hợp tất cả trang bị và công dụng trong Liên Quân Mobile mùa 15 (52)

Các trang bị trợ thủ có thể tăng thuộc tính tùy theo lớp trang bị như: Đại địa (Tăng máu tối đa, tốc chạy và hồi chiêu), Thủy triều (Tăng tốc chạy, công phép và hồi chiêu), Liệt hỏa (Tăng công vật lí, tốc chạy và hồi chiêu)

1. Đại địa nguyên lực

Tổng hợp tất cả trang bị và công dụng trong Liên Quân Mobile mùa 15 (53)

Trang bị này giúp bạn và đồng đội của bạn có thể tăng sức chống chịu với lượng giáp, giáp phép cố đinh đến từ trang bị.

2. Đại địa mở trói

Tổng hợp tất cả trang bị và công dụng trong Liên Quân Mobile mùa 15 (54)

Nội tại này khi kích hoạt giúp bạn và tướng đồng minh lân cận hóa giải tất cả các khống chếmiễn nhiễm khống chế sau 0.5s, tăng lượng máu đáng kể để tăng khả năng sống sót. Nếu như team địch có quá nhiều tướng khống chế cứng thì trang bị trợ thủ hóa giải khống chế là biện pháp an toàn để giữ mạng đầu trận đấu.

3. Đại địa thần khiên

Tổng hợp tất cả trang bị và công dụng trong Liên Quân Mobile mùa 15 (55)

Trang bị tăng khả năng bảo kê của các tướng trợ thủ. Nội tại kích hoạt tạo một lớp lá chắn để tăng khả năng chống chịu trong hai giây.

4. Đại địa ma nhãn

Tổng hợp tất cả trang bị và công dụng trong Liên Quân Mobile mùa 15 (56)

Trang bị ma nhãn hữu dụng khi tướng địch có các tướng có khả năng tàng hình. Nội tại kích hoạt giúp bạn có thể thấy được các tướng tàng hình bán kính 10m trong thời gian 4s.

5. Đại địa dủy diệt

Tổng hợp tất cả trang bị và công dụng trong Liên Quân Mobile mùa 15 (57)

Với trang bị trợ thủ này, khi kích hoạt sẽ bắn một tướng địch thấp máu gần nhất gây thêm sát thương hỗ trợ dồng đội một cách tốt nhất.

Một số mẫu điện thoại chiến Liên Quân mượt nhất tầm giá dưới 7 triệu nên mua ngay:

Tên modelTrạng tháiĐánh giáGiá sản phẩmChip xử lý (CPU)RAMMàn hìnhHệ điều hànhDung lượng lưu trữ
Xiaomi Redmi Note 10S 8GBCòn hàng

3.3

5.290.000₫MediaTek Helio G95 8 nhân8 GB6.43" - Tần số quét 60 HzAndroid 11128 GB
Vivo Y55Còn hàng

4.6

6.290.000₫Snapdragon 680 8 nhân8 GB6.44" - Tần số quét 60 HzAndroid 12128 GB
Xiaomi Redmi Note 11SCòn hàng

3.8

6.190.000₫MediaTek Helio G96 8 nhân8 GB6.43" - Tần số quét 90 HzAndroid 11128 GB
Realme 9 4GCòn hàng

3.9

5.690.000₫Snapdragon 680 8 nhân8 GB6.4" - Tần số quét 90 HzAndroid 12128 GB

Xem thêm:

  • Cách chơi Valhein Liên Quân 2022 | Cách lên đồ, bảng ngọc, combo chuẩn.
  • Cách chơi Raz Liên Quân mùa 23 | Cách lên đồ, bảng ngọc, combo chuẩn.
  • 5 vị tướng phép đi đường giữa gây khó chịu nhất Liên Quân mùa 23.
  • Chi tiết và cách sử dụng các món đồ phụ trợ Liên Quân Mobile

Mời bạn tham khảo điện thoại chơi Liên Quân tốt nhất đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1

Hy vọng với bài viết giới thiệu chi tiết các trang bị Liên Quân Mobile này sẽ giúp được bạn hiểu thêm và chọn lọc ra bộ trang bị cho tướng yêu thích của mình để leo rank một cách hiệu quả nhất. Đừng quên để lại bình luận các bộ trang bị bá đạo bạn hay dùng trong đấu trường Liên Quân Mobile dưới phần bình luận cho mọi người biết nhé!

Garena Liên Quân Mobile - Thắng Bại Tại Kỹ Năng Miễn phí Chiến thuật, Liên Quân Nhà phát hành: Garena Mobile Private LimitedĐánh giá: (9) 230 lượt xem

Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Kimberely Baumbach CPA

Last Updated: 03/23/2023

Views: 5738

Rating: 4 / 5 (61 voted)

Reviews: 84% of readers found this page helpful

Author information

Name: Kimberely Baumbach CPA

Birthday: 1996-01-14

Address: 8381 Boyce Course, Imeldachester, ND 74681

Phone: +3571286597580

Job: Product Banking Analyst

Hobby: Cosplaying, Inline skating, Amateur radio, Baton twirling, Mountaineering, Flying, Archery

Introduction: My name is Kimberely Baumbach CPA, I am a gorgeous, bright, charming, encouraging, zealous, lively, good person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.